Giáo trình công nghệ xử lý nước thải - Trần, Văn Nhân (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Nội dung giáo trình là cơ sở của các phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải và các tính toán công nghệ. Ngoài ra giáo trình đề cập đến vấn đề nước thải công nghiệp và xử lý nước thải của một số ngành công nghiệp