Thực hành kiến trúc & xây dựng theo Mỹ thuật Phương Đông - Phạm, Khải (Mỹ thuật, 2004)
Trình bày nguyên lý phong thuỷ trong thiết kế xây dựng, trang trí, sửa chữa nhà cửa theo tôn chỉ thẩm mỹ trong kiến trúc phương Đông