Nhảy cao lưng qua xà - Tôn, Ninh Chính (Thể Dục Thể Thao, 2003)
Kỹ thuật nhảy cao lưng qua xà. Nội dung và phương pháp huấn luyện nhảy cao kiểu lưng qua xà. Tuyển chọn vận động viên và huấn luyện trước khi thi đấu