(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách biên soạn với mục đích cung cấp những kiến thức về các phương pháp chuẩn đoán tình trạng của các cầu cũ bằng thép, bêtông cốt thép, bêtông trên các tuyến đương bộ và đường sắt. Đây là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư cầu đường, sinh viên thuộc chuyên ngành đào tạo kỹ sư cầu đường và các nhà quản lý quan tâm đến lĩnh vực cầu đường.
Keywords: Bridges