(untitled) (Hà Nội, 1983)
Tác giả kể về cuộc tranh giành quyền sống giữa một người đi tìm vàng ( Bắc Mỹ ) bị lạc trong bão tuyết với một con sói, cuối cùng vì tình yêu với cuộc sống con người đã chiến thắng. Truyện mang đậm nét hoang dã, con người ở đây cũng mang tính bản năng. Đó là mặt hạn chế của thiên truyện ngắn tuyệt vời này.
Keywords: adventure stories, american,short stories, american - 20th century