Kỹ thuật chế biến 999 món ăn Á - Âu - Lê, Thanh Xuân (Thanh Niên, 2002)
Giới thiệu những bí quyết chế biến các món ăn Việt Nam và các món ăn của các nước trên thế giới như các món ăn từ thịt lợn, thịt bò, dê, chó, thỏ, thịt gà, chim, các món ăn hải sản, các món ăn chế biến từ rau củ quả, các loại bánh, nước sốt...