(untitled) - Nguyễn, Duy Thiện (Hà Nội, 2004)
Những kiến thức cơ bản về xây dựng nhà và công trình công cộng - Vấn đề tổ chức xí nghiệp. Những nghiên cứu sơ bộ để mở công trường. Bố trí chung mặt bằng công trường, bố trí các thiết bị chính. Sư phối hợp các công trường. Kiểm tra công trường. Tổ chức công việc
Keywords: Building,Construction industry; Management