(untitled) - Trần, Ngọc Chấn (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày những vấn đề cơ học chủ yếu của bụi; cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp tính toán của từng loại thiết bị lọc bụi riêng biệt ...
Keywords: Air,Pollution; Pollution,Environmental aspects