Hoa hạ thần công (Thể dục thể thao, 2005)
Giới thiệu các vấn đề liên quan giữa khí công và khoa học: khí công là gì, khí công và công năng đặc biệt, khí công và mê tín dị đoan, tính khoa học của khí công, lợi ích của khí công, yếu lĩnh luyện công; mối quan hệ giữa luyện công và y học....