Quy hoạch thực nghiệm - Nguyễn, Cảnh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày một số thông số cơ bản của đại lượng ngẫu nhiên, phân tích tương quan và hồi quy, một số phương pháp quy hoạch thực nghiệm