Thuốc bệnh gia đình - Phạm, Thiệp (Nhà xuất bản Hà Nội, 2003)
Giới thiệu cập nhật hầu hết các tên thuốc sản xuất trong nước và ngoài nước được phép lưu hành ở Việt Nam. Trong mỗi chuyên khảo thuốc được viết theo trình tự: dạng thuốc, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định, lưu ý