(untitled) - Phan, Văn Chiêu (Huế, 2003)
Phân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ và sự phát triển trí tuệ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và kéo dài tuổi xuân, sắc đẹp. Cách chế biến một số món ăn chay trị bệnh: Các món ăn trị bệnh béo, ung thư, thận..
Keywords: Vegeterian cookery