Ba chiến thắng Bạch Đằng Giang = - Lê, Năng Hiển (Văn hóa Thông tin, 2004)
Dựng lại ba chiến thắng vang dội trên sông Bạch Đằng cùng những nhân vật lịch sử, kèm theo những bài viết mô tả lại công việc điều tra khảo sát điền dã vài thu nhập tư liệu lịch sử và những suy tư khi sáng tác, tranh của hoạ sĩ Lê Văn Hiển