Hướng dẫn thiết kế trang web tương tác bằng Javascript - Nguyễn, Trường Sinh (Phương Đông, 2004)
Mô tả và cung cấp các đoạn script để giúp bạn hiểu được cách hoạt động của chúng và có thể cắt dán, sử dụng chúng cho các trang web: sử dụng các biến, các hàm xây dựng sẵn, mở và thao tác các cửa sổ, cung cấp và nhận thông tin với các biểu mẫu, lưu giữ thông tin với mảng và các vòng lặp, khung và bản đồ ảnh, HTML động, tham khảo các đối tượng và hàm của Javacript...