Cây chè Việt Nam : - Đỗ, Ngọc Quý (Nghệ An, 2003)
Những kiến thức cơ bản về cây chè, nguồn gốc, lịch sử phát triển, kế hoạch và chính sách qui hoạch, phát triển chè của Nhà nước, tác dụng cây chè trong nền kinh tế, đời sống và xã hội, đặc điểm sinh vật học, kĩ thuật trồng trọt , công nghệ chế biến và thị trường tiêu thụ xuất khẩu