(untitled) - Lê, Sĩ Đồng (Hà Nội, 2004)
Kiến thức cơ bản về xác suất thống kê: Biến cố ngẫu nhiên và xác suất của biến cố, một số phân phối xác suất thông dụng, lí thuyết mẫu, ước lượng tham số...
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities