(untitled) - Đặng, Phong (Hà Nội, 2005)
Khái quát lịch sử kinh tế Việt Nam giai đoạn 1955-1975: kinh tế miền Bắc 1955-1975, kinh tế vùng chính quyền kiểm soát, kinh tế và đời sống vùng giải phóng...
Keywords: Vietnam,Vietnam; Economic aspects,Economic conditions