(untitled) - Nguyễn, Văn Hộ (Hà Nội, 2003)
Tập hợp và giải tích tổ hợp, sự kiện ngẫu nhiên và xác suất. Đại lượng ngẫu nhiên, vectơ ngẫu nhiên. Các định lý giới hạn, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities