Môi trường lưu vực sông Đồng Nai - Sài Gòn - Lê, Trình (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Tài liệu trình bày đặc điểm thủy văn khí tượng hệ thống sông Đồng Nai - Sài Gòn. Tài nguyên đất, rừng ở lưu vực sông Đồng Nai - Sài Gòn. Hiện trạng và dự báo các vấn đề môi trường do hoạt động công nghiệp, đô thị hóa ảnh hưởng đến môi trường lưu vực sông Đồng Nai - Sài Gòn.