(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu cách thiết kế Flash với các thành phần dựng sẵn bao gồm: Thành phần là gì, cách sử dụng; Thành phần Event Calendar, Text Editor, XML News Ticker, ToolTip, Sketchpad, Video Player..., các thành phần hiệu ứng văn bản, trò chơi
Keywords: Flash ( computer programs ),Multimedia systems