(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tập hợp và giới thiệu những ý tưởng mang tính tích cực, sáng tạo và tác động tới sự phát triển xã hội con người: Website dành cho nông dân, bếp cho người nghèo, dùng rơm làm panel xây dựng..
Keywords: Business intelligence