(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các ý tưởng mới trong kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới như: ứng dụng gỗ làm vật liệu trang trí trong xây dựng, máy bán hàng tự động sử dụng tiền xu, khu du lịch sinh thái
Keywords: Business intelligence