(untitled) - Võ, Thị Ngọc Tươi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày những vấn đề cơ bản về truyền vận trong một pha và truyền vận giữa các pha; quan hệ giữa các quá trình truyền vận; tính toán các quá trình truyền khối; cấu trúc thuỷ động lực dòng chảy
Keywords: Mechanics