(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những ý tưởng của các tập thể hoặc cá nhân ở Việt Nam trên thế giới đã đạt được trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, du lịch, văn hoá, kinh tế, xã hội, nghệ thuật...
Keywords: Business intelligence