(untitled) - Nguyễn, Văn Lân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Những khái niệm chung về vải dệt thoi; Tính toán các thông số mắc trên máy dệt dùng khung go để dệt vải; Các kiểu dệt trơn và dệt hoa nhỏ của vải một lớp; Thiết kế kiểu dệt vải cho nhiều lớp, thiết kế các kiểu dệt hoa to, thiết kế vải một lớp theo các thông số cho trước
Keywords: Textiles industry