Tại sao? Ở đâu? : - Minh Quang (Giao thông vận tải, 2005)
Bộ sách "Tại sao? Ở đâu?" của tác giả Minh Quang là một sự tổng hợp kiến thức vê địa lý, lịch sử, tự nhiên xã hội, khoa học và vũ trụ cũng như sự hiểu biết về cơ thể người. Sách giải đáp cho bạn phần lớn những thắc mắc liên quan đến đời sống hằng ngày, những bí mật trong thế giới sinh vật đa dạng, các sự kiện lịch sử nỗi bật, tham vọng của con người chinh phục vũ trụ, đưa đến sự vươn xa của ngành khoa học khám phá vũ trụ...