(untitled) (Cà Mau, 2005)
Giới thiệu những mẫu thiết kế sân vườn, cổng rào dựa vào thế đất, kiểu kiến trúc của ngôi nhà như: Thiết kế sân vườn trước nhà, thiết kế với không gian mở, không gian đóng, thiết kế với sân vườn chính... các phương án thiết kế (thiết kế cổng, sân vườn, tường ngoài, nơi đậu xe, cây xanh, hoa cỏ...).
Keywords: Gardens; Design