Giáo trình địa chất dầu khí - Nguyễn, Việt Kỳ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách gồm 9 chương cung cấp những kiến thức cơ bản về địa chất dầu khí, những thành tựu mới nhất của ngành dầu khí Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác loại hình khoáng sản đặc thù này.