(untitled) - Anh Côi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Những câu chuyện, những ví dụ minh hoạ dí dỏm về tình yêu đôi lứa, cuộc sống vợ chồng như: trao đổi về tình dục, vấn đề quan trọng trước đám cưới, vai trò của chồng vợ, mâu thuẫn gia đình..
Keywords: Marriage