(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2004)
Phân loại đồ gá, các chi tiết của đồ gá, định vị bằng các chốt tỳ, cơ cấu kẹp chặt, tính lực kẹp và cơ cấu kẹp, cơ cấu ghép hình trên máy phay, đồ gá gia công trên máy phay, máy tiện, máy khoan, máy doa, máy chuốt
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering