(untitled) (Hà Nội, 2004)
Gồm những câu chuyện có thật viết nên từ cuộc sống, những người phụ nữ với tâm hồn cao thượng đã chiến thắng mọi hoàn cảnh để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người
Keywords: Women,Social life