Công nghệ dệt thoi - Huỳnh, Văn Trí (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Những khái niệm chung về vải dệt thoi, phương pháp chuẩn bị sợi dệt, quấn sống, mắc sợi, hồ sợi dọc, luồn và nối sợi dọc. Khái niệm về dệt, cấu tạo miệng vải, cuộn vải...