Cẩm nang chăn nuôi gia súc - gia cầm - Nguyễn, Văn Thưởng (Nông Nghiệp, 2004)
Giới thiệu những vấn đề chung về kĩ thuật chăn nuôi gia súc-gia cầm như: chọn giống vật nuôi, công nghệ sinh sản, sinh dưỡng, thức ăn, phòng chống độc tố trong thức ăn, và một số kĩ thuật chăn nuôi các giống lợn