Cẩm nang thiết yếu dành cho nữ giới - Lê, Điềm (Phụ nữ, 2005)
Gồm gần 400 câu hỏi và đáp có nội dung liên quan đến sản khoa, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mới sinh và trẻ nhỏ, các biện pháp sinh đẻ có kế hoạch, và các bệnh phụ khoa