(untitled) - Đỗ, Bình (Hà Nội, 2004)
Trình bày những cơ sở hoá lý của các quá trình sản xuất axit Sunfuric, Giới thiệu các sơ đồ kỹ thuật và các thiết bị hiện đại trong công nghiệp axit sunfuric
Keywords: Axit sunfuric,Sunfuric acid