Bài giảng Kỹ thuật xúc tác - Mai, Hữu Khiêm (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Lý thuyết tác dụng xúc tác. Phản ứng xúc tác dị thể. Đặc tính các chất xúc tác rắn. Sản xuất chất xúc tác và các phương pháp nghiên cứu xúc tác