(untitled) - Mai, Hữu Khiêm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Lý thuyết tác dụng xúc tác. Phản ứng xúc tác dị thể. Đặc tính các chất xúc tác rắn. Sản xuất chất xúc tác và các phương pháp nghiên cứu xúc tác
Xúc tác dị thể
Keywords: Catalysts industry,Chemical engineering