(untitled) - Hoàng, Thị Kim Cúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Hướng dẫn cách nấu nhưng món ăn thông thường và món ăn hàng ngày, theo thực đơn, theo mùa, cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon
Keywords: Cookery, vietnamese