(untitled) - Vũ, Công Ngữ (Hà Nội, 2004)
Tổng quan về móng cọc. Các loại cọc khác nhau dùng cho móng. Tính toán, thí nghiệm, lựa chọn móng cọc. Phần phụ lục gồm tính độ nén lún và sực chống cắt của mặt đất. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sức chịu tải của cọc. Một số phương trình xấp xỉ
Keywords: Pile foundations