(untitled) - Bùi, Minh Trí (Hà Nội, 2005)
Trình bày lí thuyết, ứng dụng của xác xuất thống kê và qui hoạch thực nghiệm; các hàm của đại lượng ngẫu nhiên, đại lượng ngẫu nhiên chiều, mẫu ngẫu nhiên - ước lượng tham số và kiểm định giả thuyết thống kê, phương pháp bình phương cực tiểu, qui hoạch trực giao..
Keywords: Probabilities,Statistics