(untitled) - Linh, Mộc Phương Chính (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Phân tích, lí giải biểu hiện tính cách của mỗi con người qua các nhóm máu. Các giải pháp để xây dựng đời sống vợ chồng, quan hệ cha mẹ, anh chị em, bạn bè... đạt được hạnh phúc và bền vững
Keywords: Family relationship,Husband and wife