(untitled) - Đồng, Thị Thanh Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày đại cương về quản trị hành chính văn phòng, chức năng của quản trị hành chính văn phòng, mục tiêu hoạch định và tổ chức quản trị thời gian, quản trị thông tin, quản trị hành chính văn phòng một cách khoa học, đơn giản hoá công việc hành chính, thư tín thương mại quốc tế... Nghiệp vụ hành chính văn phòng
Keywords: Office management