(untitled) - Hersey, Paul (Hà Nội, 2005)
Sách tập trung vào 20 vấn đề quan trọng trên cả hai phương diện lý thuyết và thực hành về quản trị hành vi tổ chức: cách tiếp cận ứng dụng các khoa học về hành vi tổ chức, động cơ thúc đẩy và hành vi, ...
Keywords: Organizational behavior