(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Viết về một lớp doanh nhân hình thành từ ngày nền kinh tế chuyển đổi đã không ngừng vươn lên với ý chí làm giàu cho bản thân và làm giàu cho đất nước như: Phạm Thị Ngọc Trai, Phan Thị Lệ, Nguyễn Quốc Khanh, Lê Thị Phương Thuỷ, Huỳnh Thiện, Võ Quốc Thắng...
Keywords: Success in business,Business management