(untitled) - Minh Tiến (Hà Nội, 2005)
Hỏi đáp về nghệ thuật bonsai. Hướng dẫn cụ thể những bước tiến hành chăm sóc cây, từ những nguyên tắc cơ bản để lựa chọn cây, lựa chọn loại phân bón, lựa chọn thời gian tưới nước cho cây đến những kỹ thuật bậc cao như uốn cây theo hình dáng mong muốn
Keywords: Plants, ornamental,Bonsai