(untitled) - Tống, Nghi Trinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Gồm các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày theo các chủ đề: Điện thoại, thăm viếng, khen ngợi, chào từ biệt...
Keywords: Chinese language; Textbooks for foreign speakers