(untitled) - Yanak, Ted (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu 2000 mục từ cung cấp đầy đủ những phần tóm tắt ngắn gọn về nhiều nhân vật và sự kiện quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ
Keywords: United states; History,Encyclopedia