Nghệ thuật khởi sự doanh nghiệp - Đỗ, Thanh Năm (Trẻ, 2005)
Trình bày những phương cách khởi nghiệp trong kinh doanh; cơ hội và thách thức, nhận thức đúng bản thân, tăng cường năng lực kinh doanh tốt, lập kế hoạch kinh doanh; Marketing; dự kiến kinh doanh...kiểm tra và cập nhật kế hoạch hóa kế hoạch kinh doanh