(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tập hợp những lời thánh hiền dạy trong các sách nhằm giáo dục con người làm điều lành, tránh điều dữ, biết được đạo lý ở đời từ đó lập thân, trau dồi đạo đức
Keywords: Ethics