Những lỗi thường gặp trong các kỳ thi tiếng Anh = (Tổng Hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2004)
Gồm 30 bài trong mỗi bài có phần bài tập về điền từ, chọn câu đúng sai, biến đổi câu, đặt câu, chọn từ gần đúng... có ví dụ và đáp án..